Genshin Impact: What if the Fatui Executives had a duel with the West Wind Knights?

Một bên bảo vệ người dân Mondstadt hòa bình, một bên muốn xâm chiếm và kiểm soát toàn thế giới theo mệnh lệnh tối cao của nữ hoàng. Vậy nếu hai bên va chạm thì sao?

Hiệp sĩ Tây Phong và Fatui là hai trong số những “nhóm” lớn nhất ở Teyvat hiện tại. Họ tuân theo các nguyên tắc và giá trị cốt lõi khác nhau. Vậy nếu hai bên có cuộc gặp mặt với nhau thì điều gì sẽ xảy ra?

Đội Hiệp sĩ Tây Phong

Các thành viên trong đội đều sở hữu một sức mạnh lớn đến từ nhiều khía cạnh. Varka là thủ lĩnh của các Hiệp sĩ này. Dưới sự lãnh đạo của anh còn có một số nhân vật khác đảm nhiệm vai trò quản lý và lãnh đạo đội như:

– Jean: Hiệp sĩ đại diện- Kaeya: Đội trưởng Đội kỵ binh- Eula: Đội trưởng Đội du kích- Albedo: Đội trưởng Đội điều tra & Giả kim- Hertha: Đội trưởng Đội hậu cần

Ngoại trừ Hertha, tất cả các đội trưởng khác đều là những nhân vật mạnh mẽ và có thể chơi được trong Genshin Impact. Bên cạnh đó là một số nhân vật có thể chơi được khác như Amber, Noelle, Lisa, Klee, Sucrose hay Traveller.

Fatui vs Knights

Chấp hành viên thứ 8 của Fatui Signora đến để đánh cắp Gnosis từ Venti, người đã nói với nhóm của cô rằng họ không nên đối đầu với các Hiệp sĩ trong Mondstadt. Do đó, vẫn chưa rõ lực lượng nào có thể chiến thắng nếu Fatui tấn công thành trì tự do này.

Vì vậy, nếu cuộc chiến này xảy ra, chúng ta sẽ có thể đoán được phần nào cuộc đụng độ của các thành viên của hai bên khi họ sẽ lựa chọn đối thủ của mình dựa trên những điểm tương đồng.

Lisa vs Dottore

Cả hai nhân vật này đều là những nhân vật thông minh và uyên bác, và cả hai đều tốt nghiệp Học viện Sumeru. Ngoài ra, hai nhân vật này thường bào chế các loại thuốc bí ẩn phục vụ cho các cuộc nghiên cứu khác nhau. Tài năng của Lisa có thể sẽ phải đối đầu với sự điên rồ từ “The Doctor” Dottore.

Albedo vs Sandrone

Sandrone là một Chấp hành viên nguy hiểm theo một cách khác, vì cô ấy có thể chế tạo và điều khiển những con rối khổng lồ. Vì vậy, cô không cần phải ở tiền tuyến trên chiến trường. Vì vậy, không ai hiểu rõ về con robot và các kỹ thuật của nó hơn Albedo – một nhân vật đến từ Khaenri’ah. Anh ấy cũng là Nhà giả kim giỏi nhất ở Teyvat vào thời điểm hiện tại.

Kaeya vs Pierro

Tròng mắt hình ngôi sao của cả hai có thể tiết lộ rất nhiều điều về hai người này, đặc biệt là khả năng cả hai đều đến từ Khaenri’ah. Đó là lý do tại sao Kaeya có thể là người lý tưởng để đối đầu với một trong những chỉ huy quyền lực nhất của Fatui. Nhiều người thậm chí còn suy đoán rằng Pierro có thể là cha của Kaeya, người đã bỏ rơi anh ở một nơi xa lạ và vô danh để anh có thể tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình.

Eula vs Arlecchino

Rất khó để đoán liệu Eula hay Arlecchino mạnh hơn vì không có nhiều thông tin về Kẻ hành pháp này. Nhưng cả hai đều là những người phụ nữ xinh đẹp nhất trong đội của họ. Hơn nữa, ngoại hình của cả hai có phần giống nhau.

Diluc vs Childe

Childe là Chấp hành viên thân thiện nhất và Diluc là một trong những người tốt bụng luôn âm thầm bảo vệ Mondstadt. Nhưng nếu chiến tranh nổ ra, hai bên vẫn đối lập và sẽ phải chiến đấu với nhau.

Varka vs Capitano

Thủ lĩnh của các Hiệp sĩ chắc chắn sẽ cần phải đối đầu với người đàn ông được cho là mạnh nhất trong các Giám đốc điều hành. Hai người họ vẫn chưa được biết đến nhưng sức mạnh của họ đã được xác nhận bởi những người khác trong đội.

– Diluc nói rằng Varka mạnh hơn anh ta rất nhiều.- Childe nói rằng cô không lọt vào mắt xanh của Capitano.

Vì vậy, nếu hai bên thực sự đối đầu với nhau, các Hiệp sĩ của Gió Tây có thể bảo vệ được toàn bộ thành phố Mondstadt.

Related Posts